ZTE sắp ra mắt điện thoại giá rẻ mới với pin 4080mAh
ZTE sắp ra mắt điện thoại giá rẻ mới với pin 4080mAh 15/08/2017 Lượt xem: 1173 Bình luận: Chuyên mục: Mobile

ZTE đã công bố kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh mới nhất của hãng này, chiếc ZTE Blade Z Max. Điện thoại đi kèm với một màn hình Full HD 6-inch rất lớn, mặc dù thông số kĩ thuật của chiếc điện thoại này không mấy nổi bật, có vài điểm sẽ khiến khách hàng để mắt tới sản phẩm này.

 

 

ZTE Blade Z Max được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 435 của Qualcomm và có bộ nhớ 2GB và bộ nhớ trong 32GB, có thể mở rộng lên đến 128GB qua thẻ nhớ microSD. Điện thoại có thiết lập máy ảnh kép ở mặt sau (16MP + 2MP) và máy quay phim 8MP. Các tính năng khác bao gồm một bộ cảm biến dấu vân tay và pin 4.080 mAh. Tất cả chỉ nằm gỏn gọn trong cái giá $129 mà nhà sản xuất chào bán, quả là một món hời.

 

Pin điện thoại luôn là vấn đề gây đắn đo khi tự chọn mua cho mình một chiếc điện thoại thông minh. Phần lớn các sản phẩm trên thị trường, đặc biệt là thuộc phân khúc cao cấp, đều gặp chung vấn đề chưa dùng hết ngày đã hết pin. Lấy ví dụ với iPhone 7, người dùng chỉ cần chơi game hoặc coi phim liên tục trong 4 giờ là pin đã cạn kiệt, điện thoại báo đỏ. Với dung lượng 4080 mAh, bạn có thể thoải mái sử dụng khi đi làm cả ngày, trong khi đảm bảo điện thoại vẫn còn đủ năng lượng để coi youtube trước khi đi ngủ. Với những người ít sử dụng điện thoại, nếu sử dụng hợp lí có thể lên tới 2 ngày trước khi cần sạc pin.

 

Điện thoại sẽ được bán ra vào ngày 26 tháng 8 và nếu bạn đăng ký trước để mua thiết bị, bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá 25 USD trên Google Play.